Thuốc Trị Ghẻ Ngứa Spregal Hiệu Quả Cao Tiện Dụng

Spregal là một loại thuốc dạng xịt

Mô tả thuốc trị ghẻ ngứa Spregal

Spregal được biết đến là một loại thuốc xịt có khả năng diệt nấm và kí sinh trùng tại chỗ. Nắm bắt được những thông tin này sẽ giúp bạn có thể sử dụng thuốc một cách an toàn, tránh được những kết quả không mong muốn.

Nhà sản xuất : OMEGA PHARMA FRANCE

THÀNH PHẦN VÀ BAO BÌ

Bình phun dưới dạng dung dịch.

Tá dược: ethanol 96%, makrogliceridy, eter diethylene glycol monoethyl

Chỉ định:

– Điều trị ghẻ ngứa.

Thuốc Đặc trị bệnh Ghẻ Ngứa:

LindaneKem PermethrinThuốc Eurax Thuốc Dep

Hướng dẫn sử dụng thuốc trị ghẻ ngứa Spregal

Spregal là một loại thuốc dạng xịt, tuy nhiên không giống như các loại thuốc xịt mũi, người bệnh chỉ có thể dùng Spregal 1 lần duy nhất. Trong điều kiện tốt nhất, cảm giác ngứa sẽ giảm đi một cách đáng kể.

Bên cạnh đó, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì trước khi dùng. Lưu ý rằng thuốc trị ghẻ ngứa Spregal chỉ có thể dùng ngoài da, vì vậy mà người bệnh không được được xịt thuốc lên vùng gần mắt, niêm mạc mũi hoặc miệng. Tuyệt đối không uống hay hít thuốc vì có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Khi xịt thuốc, bạn để bình xịt cách da từ 20-30cm và nhẹ nhàng xịt lên toàn bộ cơ thể. Nên xịt nhiều hơn ở những vùng bị ghẻ và ngứa, trừ da đầu. Thời gian thích hợp để xịt thuốc là vào buổi tối trước khi đi ngủ. Ít nhất 12h đồng hồ sau khi Spregal bám trên da, người bệnh mới có thể tắm rửa lại bằng xà phòng.

Cảm giác ngứa có thể sẽ kéo dài thêm từ 6-8 ngày, nhưng bạn không được vì vậy mà xịt thêm thuốc trong thời gian này. Phải mất đến 8 ngày để bạn có thể xịt lần tiếp theo.

Spregal là một loại thuốc dạng xịt
Spregal là một loại thuốc dạng xịt

Cách xử lí khi dùng thuốc quá liều

Thuốc dạng xịt khá khó kiểm soát về liều lượng hơn so với thuốc dạng viên nén, chính vì vậy mà không ít bệnh nhân đã phải nhập viện vì xịt Spregal quá liều. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, hãy liên hệ ngay với bác sĩ điều trị ngay khi bạn nhận ra mình đã không cẩn thận dùng thuốc quá nhiều.

Tuyệt đối không tự ý giảm đi lượng thuốc để cân bằng, bác sĩ sẽ giúp bạn làm điều đó.

Tác dụng phụ:

Có thể gây cảm giác bỏng nhẹ.

Khuyến cáo khi sử dụng thuốc trị ghẻ ngứa Spregal

Trước khi sử dụng Spregal, người bệnh cần chú ý đến những khuyến cáo sau đây để có thể giúp thuốc phát huy được công dụng mà lại không ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong giai đoạn cho con bú cần có sự cho phép của bác sĩ nếu có ý định sử dụng thuốc.
  • Người bệnh dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.
  • Người có cơ địa mẫn cảm, dị ứng với nhiều loại thức ăn, hóa chất.
  • Đang gặp vấn đề nào đó về sức khỏe, đặc biệt là về đường hô hấp.
  • Thận trọng quy định thuốc trong thời kỳ mang thai.Việc sử dụng thuốc trong thời kỳ mang thai chỉ có thể trong trường hợp, khi các lợi ích dự định cho người mẹ lớn hơn nguy cơ tiềm ẩn đối với thai nhi.Nếu cần, sử dụng trong thời gian cho con bú nên bỏ bú sữa mẹ trong khi điều trị.

Ngoài ra, tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân sẽ có thể ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc, đặc biệt là các vấn đề về hen suyễn, suy hô hấp. Hãy trao đổi với bác sĩ nếu sức khỏe của bạn không được tốt, để có thể điều chỉnh liều lượng một cách phù hợp.

Cảnh báo

Tránh tiếp xúc với mắt và niêm mạc. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa kỹ bằng nước ấm.

Để tránh lây nhiễm chéo phải được điều trị và quần áo ngủ.

Bảo quản thuốc trị ghẻ ngứa Spregal

Thuốc nên được cất giữ ở xa tầm tay trẻ em ở nhiệt độ phòng. Hạn sử dụng – 2 năm.

Thuốc Spregal  sẽ có thể giữ nguyên được thành phần nếu được bảo quản tốt. Bên cạnh đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và hướng dẫn bảo quản. Bạn cần biết loại thuốc này có thể bị biến chất nếu bị ánh sáng mặt trời và độ ẩm. Spregal tốt nhất nên được giữ trong nhiệt độ phòng với môi trường khô thoáng.

Thuốc Đặc trị Ghẻ Ngứa:

Benzyl BenzoateGextra-300Crotamiton Stada

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *