Chăm Sóc Tóc Dài Đẹp-Đơn Giản Hiệu Quả Tại Nhà

Chăm Sóc Tóc Dài Đẹp-Đơn Giản Hiệu Quả Tại Nhà

Chăm sóc tóc dài – Để làm đẹp cho mái tóc của bạn, việc gội đầu thôi là chưa đủ, vì tóc muốn chắc khỏe cần phải có sự chăm sóc chuyên sâu hơn. Khi mái tóc khô xơ là lúc sự thiếu hụt dưỡng chất. Để nhanh chóng có được mái tóc mềm mại. Chăm sóc tóc chuyên sâu hàng tuần là rất cần thiết. Nếu kinh tế cho phép, thì bạn hãy đến những salon để massage và hấp tóc định kỳ 1-2 lần/tuần. Hoặc nếu không, bạn có thể tự chăm sóc tóc chuyên sâu – Bằng cách tạo các mặt nạ tự nhiên như dầu dừa, dầu gấc, lòng đỏ trứng… Những nguyên liệu này để ủ tóc cũng rất hiệu quả ngay tại nhà.

Tinh Bột Nghệ-Công Dụng-Cách Phân Biệt Và Giá Sản Phẩm

Chăm sóc tóc chuyên sâu hàng tuần là rất cần thiết
Chăm sóc tóc chuyên sâu hàng tuần là rất cần thiết
Tóc Uốn-Cách Chăm Sóc Tóc Uốn Hiệu Quả Nhất.

+Viên AZCông DụngCách Phân Biệt Và Cách Sử Dụng

“TINH HOA” TÂY PHƯƠNG – MỊN MÀNG TỰ NHIÊN, SÁNG RỠ NGỌC NGÀ.

Chăm Sóc Tóc Dài Đẹp-Đơn Giản Hiệu Quả

Gội đầu chăm sóc tóc dài bao nhiêu là đủ?

Nhiều chị em tâm sự, có tóc dài cũng thích. Nhưng cũng phiền vì mỗi lần gội đầu, đều tốn khá nhiều thời gian. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lười, vì nếu để đầu bẩn, tóc sẽ dễ bị bết dính. Trông không đẹp mà còn khiến mái tóc khó chải, dễ đứt gãy hơn. Tần suất gội đầu 1 tuần nên là 2-3 lần. Tất nhiên bạn cũng không nên gội quá nhiều như kiểu mỗi ngày 1 lần. Vì như thế cũng không giúp chăm sóc tóc tốt hơn. Mà còn làm cho tóc bị hư tổn, do tiếp xúc nhiều với dầu gội có hóa chất.

Chăm Sóc Tóc Xoăn Nam Nữ Đơn Giản Hiệu Quả Nhất
Chăm Sóc Tóc Nam Đẹp Chắc Khỏe-Mượt Mà Tại Nhà
Chăm sóc tóc dài - Gội đầu bao nhiêu là đủ?
Chăm sóc tóc dài – Gội đầu bao nhiêu là đủ?
Tóc Chẻ Ngọn-Cách Chăm Sóc Tóc Chẻ Ngọn Hiệu Quả Nhất
Ủ Tóc Bằng Dầu Dừa-Cách Dưỡng Tóc Cực Kỳ Hiệu Quả

Chọn lược chải – Chăm sóc tóc dài

Công đoạn chăm sóc tóc, không phải đơn giản đâu nhé các nàng. Ngay cả việc bạn lựa chọn lược như thế nào, để chải cũng là vấn đề cần được quan tâm. Khi tóc ướt bạn không nên chải bằng lược răng kín, mà hãy sử dụng những chiếc lược răng thưa, sẽ cho kết quả tốt hiệu quả hơn. Ngoài ra, loại lược bằng lông hỗn hợp, cũng giúp bạn bảo vệ được mái tóc trước sự cọ xát. Những chiếc lược được làm từ lông động vật, có tác dụng đánh bóng sợi tóc. Còn lược từ sợi nylon không bết dính, không làm xù  mái tóc.

Chọn lược chải - Chăm sóc tóc dài
Chọn lược chải – Chăm sóc tóc dài

 Chăm sóc tóc dài  – Lau khô đúng cách

Cách chăm sóc tóc dài, mà nhiều chị em không biết, đó là khi gội đầu xong – Việc  lau khô tóc cũng cần phải đúng cách chứ không phải lau thế nào cũng được. Nhiều bạn luôn có thói quen quấn, và chà xát tóc bằng khăn khô. Tuy nhiên, việc làm này lại có tác hại lớn hơn bạn nghĩ. Nó sẽ lấy bớt dưỡng chất trên tóc, đồng thời khiến tóc bạn dễ dàng bị gãy rụng. Để lau khô tóc đúng cách, bạn chỉ nên dùng khăn vỗ nhẹ lên tóc – Như vậy cũng là cách bạn chăm sóc tóc tại nhà hiệu quả rồi đấy.

Chăm sóc tóc dài  - Lau khô đúng cách
Chăm sóc tóc dài  – Lau khô đúng cách

Tỉa tóc xơ rối- Chăm sóc tóc dài

Bạn có biết, làm đẹp cho mái tóc dài, đòi hỏi cần phải tỉa thường xuyên? Vì nếu tóc xơ rối quá nhiều, thì đã đến lúc phải cắt tóc. Mỗi tháng bạn nên đi cắt tỉa tóc một lần, để giúp phần tóc xơ ngọn được loại bỏ. Việc này không chỉ giảm thiểu tối đa phần tóc xơ của mái tóc, mà còn kích thích tóc bạn mọc nhanh hơn và óng ả hơn.

Tỉa tóc xơ rối- Chăm sóc tóc dài
Tỉa tóc xơ rối- Chăm sóc tóc dài

Viên AZ WhiteCó Tốt KhôngBình LuậnPhản Hồi

Hấp dầu phục hồi tóc – Chăm sóc tóc dài

Nhắc tới hấp dầu là nhắc tới thuật ngữ KERATIN, COLLAGEN. Bởi đây là 2 thuật ngữ chỉ những sản phẩm tốt nhất chọn lọc nhất Đây là một sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp, chuyên phục hồi chữa trị các ngọn tóc bị khô xơ, chẻ ngọn , trả lại cho bạn một mái tóc mềm mượt, chuẩn salon. Đã gọi là Kaeratin phục hồi tóc hư tổn là chắc chắn phải tốt hơn các hấp dầu bóng mượt tóc thông thường.

Hấp dầu phục hồi tóc – Chăm sóc tóc dài
Hấp dầu phục hồi tóc – Chăm sóc tóc dài

Trên đây là những cách chăm sóc mái tóc dài đẹp óng ả tại nhà hiệu quả như ý. Các cụ vẫn hay có câu “hàm răng mái tóc là gốc con người”. Hãy dành thời gian chăm sóc cho mái tóc của bạn, để nó luôn được khỏe mạnh và đẹp như những gì bạn mong muốn. Một mái tóc đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều đấy.

Chúc các bạn thành công.

Cách Nấu Bồ Kết Gội Đầu Dưỡng Tóc Suôn Mượt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *